MST: 0107066405

STK: 206923019 ACB HOÀNG CẦU, HÀ NỘI

Nghành nghề kinh doanh

Nghành nghề kinh doanh

1. THƯƠNG MẠI:

V.P.C chuyên cung cấp các mặt hàng gạch ốp lát trong nước và nhập khẩu. Chúng tôi là đối tác lớn của các nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đàu tại Việt Namnhư:

- Công ty TNHH gạch men Mỹ Đức - Thương hiệu Euro tile

- Công ty cổ phần Quốc tế Pancera – Gạch Pancera

- Công ty cổ phần công nghiệp gốm sứ Taicera

- Công ty TNHH SX XD TM Đồng Tâm.

Và các thương hiệu ngoại nhập như: Niro, Sixny, Alpha - Malaysia. Granito - Indonesia

Ngoài gạch men, đá Marble và Granite nhập khẩu cũng là thế mạnh của Công ty chúng tôi. Hiện chúng tôi đang làm đại diện độc quyền tại Việt Nam của tập đoàn Compac - Spain,

Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh và phát triển thị trường. Chúng tôi hợp tác cùng với  tập đoàn Parex Davco – Một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Phân phối các sản phẩm toàn cầu của tâp đoàn Parex Davco tại thị trường Việt Nam.

2. XUẤT NHẬP KHẨU:

Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh.

3. THI CÔNG:

Được sự cộng tác và giúp đỡ về mặt vật liệu và kỹ thuật của Parex Davco toàn cầu. Ngoài việc cung cấp vật liệu ốp lát cho các dự án chúng tôi còn thi công hoàn thiện theo phương pháp đang được áp dụng ở các nước tiên tiến, mang lại kết chất lượng hoàn thiện vượt trội, làm tăng giá trị và rút ngắn thời gian thi công cho công trình.

Lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam hiện còn khá mới mới đối với nhiều công trình xây dựng. Các phương pháp chống thấm còn đơn giản chưa hiệu quả ảnh hưởng lớn tới chất lượng làm giảm tuổi thọ công trình.

Với 32 năm kinh nghiệm, 49 nhà máy ở Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ, Australia, Trung Quốc, Đông Nam Á. Parex Davco đang công tác chặt chẽ với chúng tôi trong lĩnh vực:

- Chống thấm mới cho các công trình đang thi công.

- Xử lý sự cố các công trình xây dựng: Công trình nền, công trình móng, công trình  xây, công trình bê tông cốt thép, công trình kết cấu đặc chủng, công trình trang trí, cửa và sàn, sự cố thấm dột và rò rỉ nước.

-       Thi công sàn và tường công nghiệp.

-       Ốp lát công trình và trang trí nội thất.

-       Lắp đặt đá công trình.

-       Thi công hoàn thiện công trình.

-       Thi công sân thể thao.

-       ...