Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Việt Nam Thịnh Vượng

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia, với nhiều năm kinh nghiệm và các thành tích cao trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm kỹ thuật trong xây dựng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Với mục tiêu hàng đầu là cung cấp các giải pháp và vật tư kỹ thuật trong công nghệ xây dựng, dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, tập trung vào lĩnh vực chống thấm, xử lý sự cố công trình xây dựng, thi công sàn nhà xuỏng, sân thể thao...

Với kinh nghiệm dày dạn trong các lĩnh vực trên, chúng tôi luôn được các khách hàng tin cậy và giao phó cho việc cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi yêu cầu của khách hàng, từ thi công mới cho các dự án đang xây dựng đến sửa chữa, cải tạo các dự án đã xuống cấp hay khắc phục các sự cố trong quá trình thi công.

Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của VPC với nòng cốt là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và kết hợp được đội ngũ lớn mạnh được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu thế giới. Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cho các công trình.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - CẠNH TRANH


Tin liên quan