MST: 0107066405

STK: 206923019 ACB HOÀNG CẦU, HÀ NỘI

  POLYPRIMER SB - Sơn lót bitum gốc dung môi ( Nhập khảu UEA)

  Mã sản phẩm:POLYPRIMER SB

  Xuất xứ:HENKEL POLYBIT

  Hãng sản xuất:

  Đơn vị tính:kg

  Đóng gói:Thùng : 20kg

  Giao nhận:Giao hàng tận nơi, chất lượng chính hãng

  Giá ưu đãi: 68,000 VNĐ

  Giá gốc: 68,000 VNĐ

  Thông tin chi tiết

  Polyprime SB là sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp và khả năng khô nhanh. Được sử dụng làm lớp sơn lót cho các kết cấu bê tông và khối xây để nâng cao tính bám dính của lớp màng chống thấm với bề mặt bê tông. Polyprime SB có độ nhớt thấp, cho phép nó thâm nhập vào các lỗ nhỏ trên bê tông và tăng độ kết dính giữa màng chống thấm và bề mặt bê tông. Thêm vào đó, lớp sơn lót cũng hoạt động như một chất kết dính dính kết các hạt bụi còn sót lại trên bề mặt bê tông sau khi đã làm sạch.

     Đặc Điểm

  u Tăng độ bám dính giữa các tấm màng chống thấm Bitum và lớp nền.

  u Thi công nguội, không cần gia nhiệt

  u Làm kết dính các hạt bụi

  u Là một hợp chất bảo dưỡng trên bê tông đổ tại chỗ.

  u Chống ăn mòn

  u Phù hợp với các tiêu chuẩn sau đây :

  u ASTM D 41 – Sơn lót Asphalt chống ẩm và chống thấm cho mái.

  u BS 3416, Loại A Hạng C – Lớp lót chứa Bitum cho thi công nguội, thích hợp cho việc sử dụng cho các nơi chứa nước sinh hoạt.

   PHẠM VI ỨNG DỤNG

  POLYPRIME SB được sử dụng như một lớp sơn lót và tạo phẳng cho việc thi công lớp màng chống thấm gốc bitum. Nó cũng có thể được sử dụng như một hợp chất bảo dưỡng cho cấu kiện bê tông đổ tại chỗ

  HƯỚNG DẪN THI CÔNG

  Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm như sau:

  CHUẨN BỊ BỀ MẶT

  Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa POLYCRETE* (hoặc loại tương đương). Bề mặt bê tông phải khô sạch trước khi thi công lớp sơn lót POLYPRIME SB.

  THI CÔNG

  Khuấy đều phuy hoặc thùng sơn lót trong vòng vài phút để loại bỏ cặn lắng. Áp dụng định mức cho lớp sơn lót 4-6 m² / lít và sử dụng lu sơn hoặc chổi quét để thi công trên bề

  mặt khô và mịn sạch. Để cho sơn lót khô trước khi dán màng. Đối với bề mặt gồ gề, có độ xốp cao thì khuyến nghị nên sử dụng 2 lớp sơn lót. 

  ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG

  Định mức sử dụng là 4-6 m²/lt/lớp. Tuy nhiên, định mức sử dụng sẽ phụ thuộc vào trạng thái bề mặt kết cấu. Để xác định chính xác định mức sử dụng, nên tiến hành sơn thử tại công trình.

  BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

  Các thùng và phuy chứa phải được bảo quản tại nơi râm mát, khô và được che phủ, trách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tia cực tím UV và các nguồn nhiệt khác và được bảo vệ khỏi nhiệt độ cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng nếu được bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

   SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

  POLYPRIME SB chứa một lượng lớn dung môi dễ bay hơi và có độ bắt cháy thấp (38 ° C). Nên để tránh xa ngọn lửa. Tránh hít phải hơi sơn và đảm bảo có đầy đủ quạt thông gió tại nơi làm việc. Nên đeo găng tay, mặt nạ và kính bảo hộ trong quá trình thi công. Cần phải gặp Bác sĩ ngay lập tức nếu như nuốt phải sơn.

  Bình luận:

  Sản phẩm cùng chuyên mục

 • SIMON PRO B60 - nhũ tương chống thấm đàn hồi (18kg) - nhũ tương chống thấm đàn hồi (18kg)
 • POLYCOAT - Nhũ tương chống thấm đàn hồi
 • MAXKOTE 3 – lon 5kg
  40,000 VNĐ
 • MAXKOTE 3 – Thùng 20kg
 • Moter-Primer - Sơn lót bitum gốc dung môi có độ nhớt thấp
 • FLINTKOTE NO.3 -3.5KG
  275,000 VNĐ
 • SIKAPROOF MEMBARANE 18KG
 • SIMON PRO B60 - nhũ tương chống thấm đàn hồi (3,5kg)
 • POLYPRIMER - Sơn lót bitum gốc dung môi ( Nhập khẩu Italy)